close

Những bộ phim chiến tranh hay luôn là những bộ phim mang người xem những cảnh chiến tranh, những bậc thầy chiến thuật trong đánh trận. Hôm nay Top 10 Branding sẽ tổng hợp Top 20 phim về chiến tranh hay nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

 Phim hay về chiến tranh: Hacksaw Ridge

“Người hùng không súng” lấy bối cảnh Hoa Kỳ khi quyết định tham gia vào hoạt động quân sự trong Chiến tranh Thế giới thứ hai sau trận tấn công Trân Châu Cảng của Nhật.

Desmond Doss đã tham gia vào trận chiến ở Hacksaw nhưng với chủ nghĩa yêu chuộng hòa bình, anh không hề cầm súng bắn giết quân địch mà vẫn có thể cứu được bạn đồng hành Glover cùng những người đồng đội khác.

 Xem phim chiến tranh: 1917 (Thế Chiến 1917)

Vào ngày 6 tháng 4 năm 1917, cuộc sống của 1.600 binh sĩ Anh đang trong tình trạng ngàn cân treo sợi tóc.

Tom Blake và Will Schofield đã được giao một nhiệm vụ đầy nguy hiểm – trao bức thư tới Đại tá MacKenzie vào rạng sáng mai để hủy bỏ cuộc tấn công của quân đội của mình.

Trong cuộc chạy đua với thời gian, họ phải băng qua lãnh thổ của kẻ thù để ngăn chặn cái bẫy chết người của phát xít Đức. Vậy điều gì đã làm nên một anh hùng thực sự?

Phim chiến tranh hoành tráng: Midway

Cuộc đụng độ tại Midway là trận chiến sau trận đánh ở Trân Châu Cảng. Hai phe giữa hạm đội Mỹ và Hải quân Đế quốc Nhật Bản đã đánh dấu một bước ngoặt quan trọng, xoay chuyển cục diện chiến tranh ở Thái Bình Dương trong Thế chiến thứ II.

Midway là bộ phim dựa trên những sự kiện lịch sử có thật trong chiến công anh hùng này, kể về câu chuyện của những nhà lãnh đạo và những người lính đã can đảm chống lại kẻ thù.

top-20-phim-ve-chien-tranh-hay-nhat_optimized-696x383

Xem thêm:

phim chiến tranh Nga

phim chiến tranh thế giới thứ 2

#phimchientranh #phimchientranhnga #phimchientranhthegioithu2

arrow
arrow
    全站熱搜

    top10brandinggg 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()