Truyện tranh xuyên không thành công chúa luôn là những bộ phim hay mang lại những câu chuyện, tình tiết gây cấn, tình cảm gia đình, có súc hút đến cho khán giả người đọc. Hôm nay Top 10 Branding sẽ tổng hợp Top 20 truyện tranh xuyên không thành công chúa hay nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Xem thêm:

truyện tranh xuyên không hồi sinh

truyện Anime xuyên không

#truyentranhxuyenkhongthanhcongchua #truyentranhxuyenkhonghoisinh #truyenanimexuyenkhong

 

 Truyện xuyên không công chúa cổ đại: Một Trăm Cách Tuẫn Táng Của Công Chúa

Một Trăm Cách Tuẫn Táng Của Công Chúa là bộ truyện tranh xuyên không thành công chúa kể về Yula, thành viên dự bị của một nhóm nhạc nữ, sau khi bị hãm hại vào đêm trước khi chung kết, cô đã tình cờ xuyên không đến quê hương của SinB -người đã biến mất trong lịch sử, và mặc trang phục công chúa độc ác cùng tên với cô.

Theo cuốn sách trước khi Time Slip, Yula có liên quan đến hành vi xấu xa của công chúa. Đếm ngược sự diệt vong, cùng xem Yula lật ngược tình thế như thế nào nhé!

 Truyện tranh xuyên không thành công chúa hay: Công Chúa Lotto

Công Chúa Lotto là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại truyện tranh xuyên không thành công chúa. Ở kiếp đầu, nữ chính là một Youtuber chuyên về game. Sang kiếp thứ 3 thì trở thành một nàng công chúa.

Rõ ràng, Chúa nói rằng ông ta sẽ để cô được sinh ra trong một gia đình tốt đẹp mà. Nhưng tại sao lại là công chúa của gia đình hoàng thất chứ?

Truyện xuyên không thành công chúa hay: Công Chúa Phản Diện

Sau khi trả thù bạn trai cũ đã ngược đãi mình, cô gái trẻ chết đi rồi xuyên khôngthành nữ chính trong trò chơi “Vòng xoáy tường vi” – một tựa game otome đang hot lúc bấy giờ.

Sau đó nhanh chóng phát hiện ra rằng các đối tượng công lược đều có ý xấu, đều muốn lợi dụng nên mới tiếp cận nữ chính. Vô tình làm bùng lên ngọn lửa hận thù trong cô và kết quả là một kế hoạch trả thù dần dần được vạch ra.

Truyện tranh xuyên không thành công chúa: Kiêu sủng Y phi

Câu chuyện kể về một nữ bác sĩ quân y trong lực lượng đặc biệt đã xuyên vào cơ thể một vị công chúa ngay khi cô rơi xuống nước.

Chị gái cô – Tô Tô, người luôn muốn làm tổn thương em gái mình nên đã ép cô từ bỏ cuộc hôn nhân với vị hôn phu trẻ tuổi của cô là Lục Vương Gia.

Vừa từ bỏ cuộc hôn nhân này, cô gặp ngay Huyền Vương gia. Do cô ăn trộm chiếc áo khoác ngoài của anh ta, anh ta liền truy lùng cô.

Không ngờ đúng lúc này, họ lại gặp nhau khi Hoàng thượng tổ chức yến tiệc, nạp phi cho vua Huyền Vương Gia. Liệu câu chuyện sẽ có những diễn biến như thế nào? Mời các bạn tìm đọc “Hồi sinh thành công chúa Kiêu sủng Y phi“.

top-20-truyen-tranh-xuyen-khong-thanh-cong-chua-hay-nhat_optimized-696x391

arrow
arrow
    全站熱搜

    top10brandinggg 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()