close

Truyện thần thoại luôn là những bộ phim hay mang lại những câu chuyện, tình tiết gây cấn, tình cảm gia đình, có súc hút đến cho khán giả người đọc. Hôm nay Top 10 Branding sẽ tổng hợp Top 15 truyện tranh thần thoại hay nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Truyện ngôn tình huyền thoại: Đấu La Đại Lục

Đấu La Đại Lục là một trong những bộ truyện tranh được đánh giá là xuất sắc nhất của tác giả Đường Gia Tam Thiếu. Chắc chắn rằng người đọc sẽ bị lôi cuốn ngay từ những chương đầu tiên của tác phẩm.

Nội dung bộ truyện kể về nhân vật chính là con một thợ rèn vì nỗi đau mất vợ nên đã trở thành tửu quỷ. Trong thế giới Đấu La đại lục rộng lớn, cư dân đông đúc và chức nghiệp được người người tôn kính nhất ở đây được gọi là Hồn Sư.

Trong đó, mỗi người được sinh ra đều có riêng một vũ hồn bẩm sinh và những vụ hồn ấy bao gồm cái cuốc, liêm đao,…

Những thứ này đều thuộc về khối công cụ, một đóa hoa cúc, một cành mai,…thuộc thực vật hệ đến các vũ hồn cường đại như Tuyết Ảnh Ma Hùng, Tật Phong Ma Lang,…

Một người muốn tu luyện để trở thành một Hồn Sư thì cần phải có nhiều yếu tố như vũ hồn cường mạnh, hồn lực. Tất nhiên, vũ hồn càng lớn thì hồn lực càng cao.

Câu chuyện sẽ mang đến cho người đọc những trải nghiệm thú vị qua quá trình tu luyện, bí mật cái chết của mẫu thân hay bí mật tông sư của phụ thân.

 

Truyện thần thoại: Tuyệt Thế Đường Môn

Tuyệt Thế Đường Môn là phần hai của tác phẩm truyện tranh tiên hiệp Đấu La Đại Lục. Nơi đây không tồn tại ma pháp cũng không có đấu khí và võ thuật chỉ tồn tại duy nhất một thứ gọi là Vũ Hồn.

Trên mảnh đất Đấu La Đại Lục, Đường Môn bắt đầu bước vào giai đoạn suy thoái sau vạn năm huy hoàng và rực rỡ.

Từ đây đã xuất hiện một lớp những anh hùng cái thế nhưng liệu rằng thế hệ Sử Lai Khắc Thất Quái mới này có chấn hưng được Đường Môn hay không? Bằng cách nào có thể tái hiện lại bản anh hùng ca khi xưa một thời đầy lẫm liệt của Đường Môn?

Hắn, một người có trong tay Bách vạn niên hồn thú, thần cung Nhật Nguyệt Trích Tinh của Tử Linh Thánh Pháp Thần và cứ thế mỗi lần xuất hiện đều tiếp thêm một luồng sinh khí mới cho Đường Môn. Bí mật cũng từ đó dần hé mở.

Ám khí Đường Môn liệu có đủ sức chấn hưng thiên hạ thêm một lần nữa? Mọi thứ đều được giải đáp sau khi bạn đọc xong tác phẩm.

 

 

Truyện thần thoại hay: Thần Ấn Vương Tọa

Thần Ấn Vương Tọa không quá nhiều những chi tiết tình cảm ướt át nhưng cũng đủ làm say đắm trái tim bao độc giả. Nhân loại đang dần bước vào bờ vực của diệt vong, Ma Tộc hùng mạnh, cường thế, dưới sự quật khởi của Lục Đại Thánh Điện với hi mong có thể dẫn dắt nhân loại chúng sinh bảo vệ được mảnh đất cuối cùng.

Chàng thiếu niên trẻ tuổi vì cứu mẫu thân mà gia nhập Kỵ Sĩ Thánh Điện, kỳ tích, quỷ kế không ngừng xoay quanh hắn.

Qua từng chặng đường giải cứu nhân loại mà hắn đi qua, trong quá trình tu luyện tìm đến đỉnh cao của hắn, rất nhiều bí ẩn được giải đáp. Đạp lên sự hỗn nát của cái thế giới đầy đấu đá này, làm sao hắn có thể bước chân lên vương tọa tượng trưng cho sự vinh quang cao nhất của kỵ sĩ?

top-15-truyen-tranh-than-thoai-hay-nhat_optimized-696x393

 

Xem thêm:

#truyenthanthoai #truyenthanthoaihylap #truyenthanthoaibacau

arrow
arrow
    全站熱搜

    top10brandinggg 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()