close

Truyện xuyên không luôn là những bộ phim hay mang lại những câu chuyện, tình tiết gây cấn, tình cảm gia đình, có súc hút đến cho khán giả người đọc. Hôm nay Top 10 Branding sẽ tổng hợp Top 40 truyện tranh xuyên không hay nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Truyện tranh xuyên không về cổ đại: Ái Thượng Vô Địch Tiếu Hoàng Hậu

Trước khi xuyên không, nàngi là một nữ cảnh sát chính trực, kiên cường, không thích trang điểm, không giả tạo, õng ẹo.

Nàng rất am hiểu tâm lý tội phạm, cưỡi ngựa, bắn tên đều thông thạo. Nhưng, nhưng, nhưng, một ngày nọ tỉnh dậy, không hiểu sao đang từ ngực cỡ A, ngực tôi lại thành cỡ C, thì ra, nàng xuyên không rồi!

Tưởng đâu xuyên không ngã trên giường của mĩ nam, không ngờ lại gặp phải tên bạo quân. Mặc dù có nhan sắc tuyệt trần nhưng… nhưng đây là con dao hai lưỡi trong hậu cung!

Đọc truyện tranh xuyên không: Chi Tôn Đồng Thuật Sư: Tuyệt Thế Đại Tiểu Thư

Người đầu tiên trong giới siêu nhiên của thế kỷ 24 – Lạc Thanh Đồng thần kỳ xuyên không đến dị thế chân diễn đại lục, từ đây bắt đầu con đường phục thù của đích nữ bị phế phủ Quốc Hầu.

Lựa chọn cho mình phái phản diện, hành hạ cặn bã, hành hạ người tâm địa xấu, người không phạm ta ta không phạm người, người nếu phạm ta ta bèn trảm cỏ diệt gốc!

Thoải mái thì thoải mái thật, nhưng lại vô tình chọc phải tên mỹ nam tuyệt thế yêu nghiệp, đánh không lại mà còn trêu chọc, bắt đầu chuỗi ngày ngươi rượt ta trốn, trốn dần trốn dần trốn ra cảm tình?

Truyện xuyên không sủng: Nghịch Lai Thuận Thú

Đạo trưởng hiện đại Phương Thất, vì một sự cố ngoài ý muốn khi luyện đan mà xuyên không, đến một thế giới mới do yêu quái thống trị. Phương Thất xoa tay thể hiện cuối cùng đã có đất dụng võ, quyết tâm làm một luyện yêu nhân hạnh phúc.

Chưa từng nghĩ khi tỉnh lại lần nữa bản thân cùng yêu quái đang ở đêm động phòng hoa chúc, còn xảy ra những chuyện không thể miêu tả với tân lang

top-40-truyen-tranh-xuyen-khong-hay-nhat_optimized-696x391

Xem thêm:

arrow
arrow
    全站熱搜

    top10brandinggg 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()