close

Những bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc luôn là những bộ phim mang người xem những màn đấu kiếm, võ thuật đã mắt. Luôn được sự đón nhận của các khán giả trong nước và ngoài nước. Hôm nay Top 10 Branding sẽ tổng hợp Top 60 phim kiếm hiệp Trung Quốc hay nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Phim lẻ kiếm hiệp hay: Võ Thần Triệu Tử Long

Bộ phim cổ trang này được đầu tử bởi Hàn Quốc và Trung Quốc khi quy tụ được dàn diễn viên trai xinh gái đẹp đến từ hai quốc gia này là Lâm Duẫn Nhi (Im Yoona) và Lâm Canh Tân.

Phim được lấy cảm hứng từ nhân vật lịch sử Triệu Vân trong Tam Quốc Diễn Nghĩa khi kể lại chặng đường thành danh của vị tướng lĩnh này thời Đông Hán.

Vào những năm cuối triều đại, hoàng đế chỉ biết sủng ái những hoạn quan chỉ biết nịnh hót, ra tay tàn ác với bách tính dẫn đến quốc gia xáo trộn.

Triệu Vân lúc này hay còn gọi là Triệu Tử Long đã xách thương lên và muốn chinh chiến dẹp loạn giặc khi kế giao với Lưu Bị (Nghiêm Khoan) và sau đó lại gặp Hạ Hầu Khinh Y (Lâm Duẫn Nhi).

 

Xem phim kiếm hiệp hay: Tam sinh tam thế chẩm thượng thư

Tam sinh tam thế chẩm thượng thư là phần tiếp của bộ phim Thập lý đào hoa nổi tiếng đình đám vào năm 2017.

Bộ phim kể về chuyện tình đẹp giữa những vị tôn thần có địa vị vô cùng cao quý trong thiên đình, định ra những thiên quy và làm chủ trời đất với cô nàng Cửu Vĩ Hồ duy nhất của Thanh Khâu.

Ngoài cuộc tình hài hước thì những phân đoạn ngược tâm và thi triển pháp lực cũng sẽ khiến cho bạn mãn nhãn mà không nói lên lời. Với kỹ xảo điện ảnh đẹp, diễn viên diễn xuất chân thực đã ghi điểm tuyệt đối trên các trang mạng xứ Trung.

 

Phim bộ kiếm hiệp: Cẩm Tú Nam Ca

Cẩm Tú Nam Ca là một trong số những phim bộ kiếm hiệp mới hay nhất và đã trở thành bom tấn ngay khi khởi chiếu. Phim lấy bối cảnh thời kỳ Lưu Tống Nam Triều kể về Ly Ca. Cô là đại thần Tạ Hối, tên thật Tạ Uẩn.

Sau khi gia đình vướng phải họa diệt tộc, cô may mắn sống sót và đổi tên thành Ly Ca. Trên đường lưu lạc, Ly Ca gặp gỡ Lưu Nghĩa Khang và gắn bó với chàng. Cùng nhau trải qua nhiều hoạn nạn, tình cảm giữa hai người ngày một bền chặt hơn.

top-60-phim-kiem-hiep-trung-quoc-hay-nhat_optimized-696x391

Xem thêm:

arrow
arrow
    全站熱搜

    top10brandinggg 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()